Nấm hương Cội Việt được trồng ở Sapa trong điều kiện tự nhiên. Qua trình thu hoạch, nấm hương được chọn lọc kỹ lưỡng sau đó sấy khô, đóng gói theo quy trình sản xuất sạch đạt chuẩn VietGAP và chứng nhận sản phẩm hữu cơ (VCO).
Những cây Nấm hương Cội Việt có mùi thơm nồng nàn, hương vị giòn ngọt tự nhiên khác hẳn với các loại nấm khác trên thị trường, sẵn sàng chinh phục mọi thực khách khó tính nhất.
THÀNH PHẦN: 100% Nấm Hương khô
Hướng dẫn sử dụng: Ngâm nấm với nước sạch khoảng 30 phút. Sau đó chế biến các món hầm, xào, nướng, nấu canh…
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng hoặc sản phẩm có dấu hiệu bất thường, bao bì không còn nguyên vẹn.