Trà cam Cội Việt – Hòa quyện vị giác, nguyên vẹn tinh hoa

Trà cam là thức trà quý và đặc biệt được tạo nên bởi sự khéo léo của các nghệ nhân trà, với nguyên liệu chính là trà Shan Tuyết và cam tươi vùng Hà Giang.

Hà Giang được biết đến là tỉnh miền núi biên giới cực Bắc của Việt Nam. Với nhiều tiềm năng và lợi thế về khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp cho phát triển nông nghiệp hữu cơ, từ lâu Hà Giang đã nổi tiếng về các sản phẩm trà cao cấp, đặc biệt là trà Shan Tuyết cao cấp với hương vị thanh tao, sang trọng và tinh tế.

Đúng như tên gọi, trà cam Cội Việt là sự kết hợp tuyệt vời của trà Shan Tuyết cao cấp và quả cam tươi vùng Hà Giang. Trong đó, trái cam được chọn sẽ có vỏ dày, sáng bóng, tinh dầu chứa ở lớp vỏ là nhiều nhất với hương thơm ngọt ngào. Sau khi thu hoạch, quả cam được tách khéo léo, loại bỏ phần thịt quả bên trong mà giữ nguyên vỏ. Trà được nhồi chặt vào vỏ cam, sau đó được phơi nắng nhẹ nhằm thúc đẩy quá trình lên men. Loại trà Shan Tuyết được chọn là loại cao cấp và được tuyển chọn kỹ lưỡng, chỉ lấy những phần búp non tươi ngon nhất. Lúc này, tinh dầu cam thấm sâu vào trà, thúc đẩy quá trình lên men tạo nên hương vị đặc biệt.

Hương vị trà là sự dung hòa giữa tinh dầu cam ấm nồng vị nắng và vị chát nhẹ ngọt dịu và hương thơm nồng nàn của trà Shan Tuyết. Tất cả tạo nên sự thanh mát nơi đầu lưỡi quyện với chút đắng nhẹ kéo theo hậu vị ngọt nhẹ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vị giác ấn tượng. Chỉ nếm một lần sẽ lưu luyến mãi không quên.

Quý khách hàng có nhu cầu về Trà Cam Cội Việt, có thể:

🔥ĐẾN NGAY: Cội Việt, số 2B Phù Đổng Thiên Vương, Phường Ngô Thì Nhâm, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội

🔥 ĐỂ LẠI TIN NHẮN hoặc GỌI SỐ HOTLINE: +84 971 281 777