Sầu Riêng Ri6 Huỳnh Lâm – Sự Lựa Chọn Tinh Tế Từ Đất Việt

Việt Nam đang từng bước chinh phục các thị trường quốc tế với những đặc điểm nổi trội như cơm vàng, hạt lép, múi to (theo tiêu chuẩn 4 đường múi trở lên) kèm vị ngọt bùi tự nhiên xen lẫn chút đắng nhẹ tạo thêm sự kích thích khi ăn. Cảm nhận vị ngon không giới hạn từ thị giác, khứu giác và vị giác.

Trước bối cảnh thị trường đầy biến động và hỗn loạn, Sầu Riêng Ri6 của Huỳnh Phát đứng vững như một điểm sáng. Chúng tôi không chỉ cung cấp trái sầu riêng – chúng tôi cung cấp niềm tin. Hãy để chúng tôi giải thích với bạn vì sao nhé:

1. Có tem truy xuất nguồn gốc trên từng trái sầu riêng

2. Đạt chứng nhận VietGap và chứng nhận không nhiễm thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) theo tiêu chuẩn Châu Âu kiểm nghiệm 6 tháng 1 lần.

3. Được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên gia cây trồng chuyên nghiệp

4. Sử dụng phân khoáng hữu cơ được nhập khẩu từ Mỹ

5. Ứng dụng công nghệ và kỹ thuật giám sát riêng biệt

6. Trái cắt già từ 8,5 tuổi trở lên giữ trọn vị ngon tự nhiên

7. Có trái quanh năm với chất lượng sản phẩm đồng nhất

Hãy đến và trải nghiệm hương vị nguyên bản, chất lượng và an toàn từ Sầu Riêng Ri6 tại gian hàng của Cội Việt tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung (Lào Cai) lần thứ 23. Chúng tôi tin rằng, mỗi múi sầu riêng sẽ đem đến cho bạn những câu chuyện hay về nông sản Việt và tâm huyết của những người nông dân. Đừng để lỡ cơ hội thưởng thức một trong những giống sầu riêng ngon nhất Việt Nam.