Cội Việt tham gia Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan 2022

Cội Việt tham gia Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan

Sau 5 lần tổ chức “Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan”, Central Retail Group mong muốn tiếp tục hợp tác với chính phủ Việt Nam trong việc quảng bá sự giàu đẹp về văn hóa và các điểm đến du lịch hấp dẫn của Việt Nam trong lần tổ chức sắp tới. Ngoài việc hướng dẫn du khách, chúng tôi muốn giới thiệu những sản phẩm tốt nhất của Việt Nam đến thị trường Thái Lan và xã hội toàn cầu.

Với chủ đề “Taste of Vietnam”, tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2022 đã thu hút hơn 70 doanh nghiệp tham gia trưng bày và kết nối giao thương trong tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan với 45 gian hàng trải dài trên 3 khu sảnh chính có diện tích gần 1.000 m2. Sự kiện này ước tính sẽ chào đón nửa triệu du khách trong 05 ngày.

Các doanh nghiệp Việt Nam cung cấp nhiều mặt hàng mới, cải tiến, chú trọng tiêu chí sức khỏe, nguồn gốc tự nhiên, canh tác hữu cơ. Một số trong số họ cũng sử dụng công nghệ Blockchain để quản lý và theo dõi chúng, cũng như các mặt hàng từ chương trình OCOP Elite, tập trung vào nền kinh tế tuần hoàn. Bên cạnh đó, Việt Nam mang đến những đặc sản của hai đầu đất nước là Lào Cai và Cà Mau cũng như những giá trị văn hóa bên cạnh việc thúc đẩy du lịch và du lịch.

Những sản phẩm nổi bậc tại “Taste of VietNam 2022” có thể kể đến như: sản phẩm hữu cơ của Vinamit, thực phẩm và đồ uống ứng dụng AI kết hợp sự sáng tạo của con người đến từ doanh nghiệp Dan On Foods, Chocolate sản xuất theo “kinh tế tuần hoàn” của Miss Ê Đê; Hạt mắc ca tiêu chuẩn OCOP 4 sao của Damaca Nguyễn Phương và nhiều sản phẩm tiêu biểu khác. Trong đó, Cội Việt mang đến nhiều đặc sản tinh hoa ẩm thực Việt như Trà cam, Tương ớt Mường Khương, Nấm hương, Gạo Sèng Cú,…

Trong khuôn khổ chuyến thăm Thái Lan và tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2022, chiều 17/11, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khai mạc “Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2022” do Bộ Công Thương và Tập đoàn bán lẻ CRV (Central Retail VietNam) đồng tổ chức. Cội Việt vinh dự được Chủ tịch nước ghé thăm gian hàng và trải nghiệm sản phẩm.

Ngày khai mạc của triển lãm cũng đã thu hút đông đảo khách tham quan và đối tác quốc tế đến thăm gian hàng Cội Việt.

Tại gian hàng, quý đối tác sẽ có cơ hội:

✔️ Tham quan và trực tiếp trải nghiệm các đặc sản Việt chất lượng

✔️ Gặp gỡ, trao đổi cùng 02 CEO và Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

✔️ Nhận ngay những phần quà vô cùng đặc biệt từ Cội Việt

Cùng Cội Việt xem lại khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hôm nay nhé!

Đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm của Cội Việt tại:

📍 Gian hàng Exhibitor – AA tại Trung tâm Thương mại Central World, Thủ đô Bangkok, Thái Lan.

⏰Thời gian: 16/11 – 20/11/2022

👉Mở cửa đón khách từ 10h – 21h30

——-

COI VIET – KHƠI NGUỒN TINH HOA VIỆT

Nhà cung cấp – Xuất Khẩu

📞 Hotline: (+84) 971281777 – (+84) 366488333

📩 Email: info@coiviet.vn

🌎 Website: https://coivet.vn/

Trả lời