Cội Việt Góp Mặt Tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung Lần Thứ 23

Chúng tôi vô cùng phấn khích thông báo rằng Cội Việt sẽ tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung (Lào Cai) lần thứ 23. Sự kiện diễn ra từ ngày 10 – 15/11/2023 tại Trung tâm Hội chợ – Triển lãm Kim Thành, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Đây hứa hẹn là một cơ hội đặc biệt để quý khách hàng trải nghiệm các sản phẩm Cội Việt.

Tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung lần thứ 23, Cội Việt sẽ giới thiệu những sản phẩm đặc sắc như Tương Ớt Mường Khương, Tổ Yến cùng nhiều đặc sản nổi tiếng khác . Quý khách hàng sẽ có cơ hội:

  • Trải nghiệm những sản phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại.
  • Đắm chìm trong thế giới của hương vị tinh tế, được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon và chất lượng nhất nhưng mang đậm bản sắc Việt Nam.

Hãy đến thăm gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung (Lào Cai) lần thứ 23. Đội ngũ nhân viên của Cội Việt luôn chào đón bạn, sẵn lòng trả lời mọi thắc mắc và chia sẻ với bạn về câu chuyện đằng sau những sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi mong đợi sự gặp gỡ và giao lưu với quý khách hàng tại sự kiện này. Hãy đến và khám phá thế giới Cội Việt – khơi nguồn tinh hoa Việt.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ Cội Việt. Hẹn gặp lại tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung!

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 2B, Phù Đổng Thiên Vương, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0971.281.777

Email:  info@coiviet.vn

Trả lời