Central Retail kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam

Central Retail Việt Nam (CRV) là thành viên của Central Retail – Tập đoàn bán lẻ và bất động sản uy tín hàng đầu Thái Lan. Hoạt động kinh doanh của Tập đoàn tại Việt Nam bao gồm dịch vụ bán lẻ trên nhiều lĩnh vực như: siêu thị, đồ điện tử, đồ dùng thể thao, thời trang, phát triển trung tâm mua sắm, khách sạn, thương mại điện tử và nhiều lĩnh vực khác.

Kỷ niệm 10 năm thành lập Central Retail tại Việt Nam

Cội Việt rất vui mừng khi trở thành đối tác của CRV. Nhờ đó, Cội Việt có cơ hội để học hỏi thêm kinh nghiệm trong mảng bán lẻ thực phẩm, tận dụng thế mạnh đôi bên và đồng hành cùng phát triển hơn trong tương lai. Với Cội Việt đây còn được xem là một bước tiến quan trọng giúp đưa những tinh hoa đặc sản vùng miền đến gần hơn với người tiêu dùng tại Việt Nam. Và hơn thế nữa, khi trở thành đối tác của CRV, Cội Việt có một cơ hội rất lớn để KHƠI NGUỒN mang TINH HOA ẩm thực mỗi vùng miền Việt Nam lan tỏa ra năm châu bốn bể.

Vừa qua, trong sự kiện Central Retail kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Cội Việt vui mừng được tham dự và gởi lời chúc mừng đến Tập đoàn CRV vì những thành quả tuyệt vời cùng những nỗ lực đóng góp vào sự phát triển bền vững kinh tế – xã hội của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân của Central Retail Việt Nam trong 10 năm qua.

Chủ tịch công ty Cội Việt cùng BLĐ Tập đoàn CRV

Vào tháng 11/2022 tới đây, Cội Việt vinh dự khi được tham gia sự kiện Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan do Central Retail phối hợp cùng Bộ Công Thương Việt Nam đồng đăng cai tổ chức. Đây là chuỗi sự kiện kết nối kinh doanh để kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như đối tác tiềm năng. Đồng thời, thông qua sự kiện này, các sản phẩm của Việt Nam được quảng bá sang thị trường Thái Lan. Các sản phẩm đặc sản tinh hoa Việt Nam sẽ đồng hành cùng Cội Việt trao tận tay người tiêu dùng tại Thái Lan và khách quốc tế tham dự, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè thế giới.